SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đăng ký lắp đặt combo internet cáp quang và truyền hình Viettel TpHCM khuyến mãi lớn 2021. Miễn phí lắp đặt kèm thiết bị (modem wifi 4 cổng 2 băng tần kèm đầu thu Viettel TV Box). Tặng đến 5 tháng cước sử dụng khi đăng ký lắp đặt

Truyền Hình Viettel

Giới thiệu dịch vụ truyền hình Viettel TV

Truyền hình Viettel TV là dịch vụ chạy trên hạ tầng internet cáp quang GPON của Viettel, khách hàng có thể xem kênh truyền hình độ nét cao và các nội dung theo yêu cầu (phim, ca nhạc, tua lại, xem lại …) thông qua đầu thu Viettel TV Box giúp khách hàng được trải nghiệm các tính năng ưu việt chỉ có ở dịch vụ truyền hình của Viettel.

Các tiện ích khác trên hệ thống truyền hình Viettel TV

–  Dịch vụ giáo dục: cung cấp các Video bài giảng cho học sinh cấp 1, 2, 3.

–  Dịch vụ đọc báo điện tử trên online TV.

–  Dịch vụ thông tin Mua sắm & Thị trường: cung cấp giá và hướng dẫn tiêu dùng tại hàng loạt các siêu thị lớn như: Big C, Metro, Media Mart…

–  Dịch vụ Video theo yêu cầu (Video on Demand – VOD): quý khách sẽ được thỏa thích lựa chọn và xem video từ phim hành động gay cấn đến tình cảm hài hước, video thời sự, ca nhạc, thời trang…Đặc biệt video của các trận bóng đá, phim mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên.

–  Dịch vụ âm nhạc theo yêu cầu (Music on Demand – MOD): dịch vụ sẽ đem lại cho bạn những giây phút thực sự thư giãn và hài lòng với những video âm nhạc, nhạc mp3 phong phú và được cập nhật liên tục.

–  Đầu thu TV Box của Viettel giúp biến TV thường thành TV thông minh: khách hàng có thể tự cài đặt thêm hàng ngàn ứng dụng từ kho ứng dụng Google Play như Youtube, Facebook Watch, ứng dụng xem phim Online, nghe nhạc, đọc báo, chơi game…

Điều kiện sử dụng dịch vụ truyền hình Viettel TV

–  Đường truyền internet cáp quang Viettel: khách hàng có thể đăng ký đồng thời combo dịch vụ internet cáp quang + truyền hình Viettel TV hoặc đăng ký thêm dịch vụ truyền hình Viettel TV trên đường truyền internet cáp quang có sẵn.

–  Đầu thu Viettel TV Box: Bộ giải mã chuyển đổi tín hiệu từ internet sang truyền hình.

truyền hình cáp Viettel

Gói cước khuyến mãi đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình Viettel TV

Gói khuyến mãiCước trọn gói
Gói cước Viettel TV Box360 (có đầu thu STB) áp dụng đăng ký trên tivi thường và tivi thông minh44.000 VNĐ/tháng
Gói cước Viettel Smart TV360 chỉ áp dụng đăng ký trên tivi thông minh10.000 VNĐ/tháng
–  Khuyến mãi: khách hàng đăng ký đóng trước 6 tháng được khuyến mãi thêm 1 tháng, đóng trước 12 tháng khuyến mãi thêm 2 tháng và đóng trước 18 tháng khuyến mãi thêm 3 tháng. Miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt kèm đầu thu Viettel TV Box.

–  Lưu ý: khi đăng ký gói cước truyền hình Viettel TV Box360 (có đầu thu STB) thì tivi của khách hàng bắt buộc phải có cổng HDMI để kết nối với đầu thu TV Box của Viettel, từ modem wifi của Viettel có thể kết nối với đầu thu TV Box qua tín hiệu wifi hoặc kết nối trực tiếp với dây LAN. Gói cước truyền hình Viettel Smart TV360 thì chỉ cần xem qua app Viettel TV360 được cài đặt trên tivi thông minh của khách hàng thông qua kho ứng dụng của Google Play. Số lượng kênh của 2 gói cước TV Box360 và Smart TV360 là khác nhau, quý khách hàng có thể xem danh sách kênh truyền hình Viettel TẠI ĐÂY.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ truyền hình Viettel TV

1) Truyền hình Viettel có đặc điểm gì khác so với truyền hình cáp thông thường ?

Điểm khác biệt của truyền hình Viettel so với dịch vụ truyền hình cáp truyền thống là đặc tính tương tác và được chủ động lựa chọn nội dung xem.

–  Giải trí theo yêu cầu: xem phim, nghe nhạc với kho nội dung phong phú và được cập nhật thường xuyên, cùng nhiều chương trình giải trí hấp dẫn dành cho thiếu nhi. Tính năng tiên tiến: xem lại, tua lại, tạm dừng, xem hai màn hình, …

– Dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn: đọc báo điện tử.

2) Tôi chỉ thích xem thể thao trên truyền hình chứ không quan tâm đến các nội dung khác, vậy truyền hình Viettel có các kênh thể thao hấp dẫn không ?

Để đáp ứng nhu cầu giải trí thể thao của quý khách với các trận bóng đá đỉnh cao của giải Anh, Ý, Tây Ban Nha và các trận cầu Supper Sunday được truyền hình trực tiếp vào tối chủ nhật Viettel đã tích hợp trên dịch vụ truyền hình trực tuyến TV360, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0971. 510 .510.để được tư vấn miễn phí.

3) Tôi muốn xem kênh địa phương nơi tôi sinh sống, vậy dịch vụ truyền hình Viettel có đáp ứng không ?

–  Truyền hình Viettel có 63 kênh truyền hình địa phương, phân bổ đều khắp các miền trên lãnh thổ Việt Nam. Số lượng kênh địa phương sẽ được liên tục điều chỉnh phù hợp với nhu cầu khách hàng.

4) Nhà tôi đồng thời sử dụng nhiều tivi, vậy có cách nào để giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu không ?

–  Khách hàng nên sử dụng đường truyền cáp quang Viettel để có thể cùng lúc sử dụng dịch vụ truyền hình cho nhiều tivi.

–  Mặc dù mỗi tivi sẽ phải mua 1 đầu thu nhưng Viettel luôn có ưu đãi khách hàng lắp đặt dịch vụ truyền hình cáp cho hơn 1 tivi trở lên.

5) Mặc dù có khuyến mãi cho khách hàng lắp truyền hình cáp cho hơn 1 tivi, nhưng tôi vẫn chỉ muốn mua 1 đầu thu để dùng cho nhiều tivi. Như vậy có được không ?

–  Chúng tôi vẫn có thể thỏa mãn yêu cầu trên của khách hàng bằng cách sử dụng 1 cáp HDMI và 1 cáp AV, hoặc bộ chia dây AV để chia ra nhiều tivi. Tuy nhiên, các tivi khác nhau sẽ phải xem một nội dung trong cùng một lúc.

6) Làm thế nào để kiểm soát chi phí mua thêm nội dung từ các dịch vụ giá trị gia tăng (mua kênh, xem phim, luyện thi,…) trên dịch vụ truyền hình cáp của Viettel ?

–  Quý khách có thể tự cài đặt mật khẩu để quản lý việc mua nội dung.

–  Quý khách có thể tra cứu lịch sử và chi phí mua nội dung ngay trên màn hình tivi.