Tiệm Bánh Cô Hai Thương – Nơi Lưu Giữ Hương Vị Truyền Thống

Tiệm Bánh Cô Hai Thương

Tại khi tái định cư của phường Đông Hòa có một tiệm bánh bèo và bánh bột lọc nổi tiếng, mà những tín đồ yêu thích 2 loại bánh này không thể bỏ qua đó là tiệm bánh Cô Hai Thương. Đây là tiệm bánh còn lưu giữ được hương vị truyền thống của các loại bánh. Cùng tìm hiểu về tiệm bánh Cô Hai Thương qua bài viết sau đây.

Lịch sử hình thành

Tiệm Bánh Truyền Thống Cô Hai Thương được ra đời từ những năm 1970. Cô gái miền trung tên Thương ngày ấy cùng chồng mình với tình yêu dành cho bánh bèo chén và bánh bột lọc đã dành cả thanh xuân và cho đến tận bây giờ để gìn giữ một nét văn hóa đậm chất Việt Nam.

Sau hơn 50 năm hình thành và phát triển, hiện nay tiệm bánh Cô Hai Thương là địa điểm không thể bỏ qua của những tín đồ đam mê hương vị truyền thống của các món bánh quê, dân giã của người Việt Nam xưa.

Giá trị cốt lõi

Tồn tại với hơn 50 năm phát triển tiệm bánh Cô Hai đã thay đổi, cải tiến rất nhiều theo thời gian nhưng vẫn giữ nguyên 3 giá trị cốt lõi của quán. Điều này bạn có thể dễ dàng cảm nhận được qua hương vị bánh và cách tiếp đón đặc biệt của quán. Ba giá trị cốt lõi được quán tâm đắc và luôn gìn giữ suốt những năm qua là:

Tôn trọng

Tôn trọng ở đây được hiểu về sự tôn trọng về truyền thống dân tộc, tôn trọng khách hàng và những nguyên liệu làm bánh. Tất cả công đoạn được làm hoàn toàn thủ công từ việc chọn gạo, xay bột, đổ bánh đến chuẩn bị các nguyên liệu trong nhân như đậu phộng, mỡ hành,…

Đạo đức

Những nguyên liệu tại quán là những nguyên liệu tươi ngon, được tuyển chọn kỹ lưỡng và nhập mới mỗi ngày. Với phương châm “Chỉ sử dụng sản phẩm mà tự tin sử dụng sản phẩm cho mình và gia đình mỗi ngày” các sản phẩm của quán đảm bảo không có chất bảo quản và chất tạo màu.

Công bằng

Công bằng với khách hàng trong mọi lời nói và hàng động thể hiện ở việc luôn lắng nghe góp ý từ khách hàng. Phục vụ khách hàng với thái độ niềm nở và vui vẻ nhất.

Tiệm Bánh Cô Hai Thương

Các loại bánh chính

Tiệm Bánh Truyền Thống Cô Hai Thương chuyên phục vụ các loại bánh truyền thống của Việt Nam, 2 món bánh chính được quán phục vụ bao gồm:

Bánh bèo chén

Gói trọn yêu thương trong từng chén bánh bèo nhỏ. Khi bánh bèo chén của quán được làm từ bột gạo nguyên chất, kết hợp với nhân tôm khô, đậu phọng và mỡ hành. Ăn kèm nước mắm đặc trưng của quán. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được bánh mềm, mùi thơm của tôm khô vị beo béo của đậu phộng và mỡ hành được hoàn tan trong vị mặn ngọt vừa đủ của nước mắn.

Bánh bột lọc

Bánh bột lọc dai dai kết hợp với nhân tôm hoặc nhân đậu xanh, mỗi loại nhân sẽ có một hương vị riêng. Nếu nhân tôm là sự ngọt thơm từ vị tôm tươi và gia vị được nên mếm chuẩn của quán. Thì qua đến bánh nhân đậu xanh bạn sẽ cảm nhận được sự bùi, béo nhẹ của đậu thêm chút mặn mặn của gia vị hòa quyện trong đó kết hợp với nước mắm sẽ tạo nên một hương vị khó quên.

Thông tin quán

Dù chỉ là một quán nhỏ nằm trong khu dân cư mới, nhưng quán vẫn thu hút được rất nhiề khách hàng mỗi ngày. Thông tin quán ở dưới đây, bạn có thể tham khảo thời gian để đến cho hợp lý nhé.

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn thêm thông tin địa điểm ăn uống tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *