Pinky – Thiên Đường Ăn Vặt Của Giới Trẻ Dĩ An

Pinky

Ăn vặt đang là nhu cầu không thể thiếu của giới trẻ hiện nay. Để phù hợp với nhu cầu số đông, hiện nay các món ăn vặt đã được biến hóa rất đa dạng với nhiều hương vị khác nhau phù hợp với thị hiếu chung. Một trong những quán bán đồ ăn vặt nổi tiếng gần đây của Dĩ An là Pinky với nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Bài viết sau đâu sẽ cung cấp rõ hơn cho bạn về thông tin quán.

Thông tin quán

  • Địa chỉ: 119 Trần Quý Cáp, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương (kế bên trường tiểu học Lý Thường Kiệt)
  • Giờ mở cửa: Từ 9h00 đến 21h, có khi hết sớm nên bạn nên đến sớm để thưởng thức các món ăn ngon của quán.

Menu của Pinky

Món ăn vặt

Pinky nổi tiếng với món tré trộn. Nguyên liệu của món tré trộn của bao gồm: xoài bào, cóc non, rau răm, nem, chả heo, chả bò, tré Bình Định. Các nguyên liệu được trộn đều với nhau kết hợp với mùi thơm của tắc tạo nên một hương vị chua chua, cay cay, mặn mặn vô cùng hấp dẫn. Đây là món ăn yêu thích của các bạn trẻ khi đến quán.

Pinky

Bên cạnh tré trộn, quán còn bán nhiều món ăn vặt khác mang đậm hương vị xứ nẫu Bình Định như: Chả cá Bình Định trộn, chả cá xốt mắm tỏi, bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn,…. Mỗi món ăn được chế biến đậm đà, mang hương vị đặc trưng của món ăn Bình Định và món ăn cũng được trang trí rất bắt mắt khi đưa đến tay thực khách.

Pinky

Các loại nước uống

Piny là quán đa dạng các loại nước uống nhất hiện nay từ trà sữa, trà tắc, sữa tươi cà phê, sinh tố nước ép đều có đủ. Các món đều được pha chế từ những nguyên liệu tươi ngon đảm bảo chất lượng và được trang trí đẹp mắt.

Pinky

Không gian và giá cả

Giá Cả

Những món ăn tại Pinky được chế biến từ những nguyên liệu chất lượng nhưng giá cả lại rất phải chăng chỉ giao động từ 20.000 – 60.000 đồng/món. Tại cũng cũng có kết hợp sẵn các combo nước và đồ ăn giúp bạn tiết kiệm hơn ví dụ như: combo tré trộn + bánh phồng tôm + 1 ly trà tắc thạch dừa giá chỉ 69.000 thôi. Một lưu ý nhỏ cho bạn khi đến quán là nên đi nhóm bạn đông để thưởng thức được nhiều món ăn với giá thành hợp lý hơn nhé.

Không gian quán

Đối tượng của yếu của quán là các bạn trẻ đến mua mang đi nên không gian quán không được đầu tư nhiều. Quán có bố trí 1 – 2 bàn để bạn nào có nhu cầu có thể thưởng thức món ăn ngon ngay tại quán.

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn thêm thông tin địa điểm ăn uống tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *