Lò Bánh Tiên Tiên – Chuyên Sỉ Bánh Phú Sĩ Và Crep Sầu Riêng

Lò Bánh Tiên Tiên

Bánh crep sầu riêng và bánh phú sĩ là 2 loại bánh không còn xa lạ đối với các bạn trẻ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, ăn bánh đã nhiều nhưng bạn có biết được địa điểm bán bánh giá rẻ tận xưởng chưa. Nếu chưa hãy để Viettel Dĩ An chỉ cho bạn lò bánh Tiên Tiên – lò bánh chuyên sỉ bánh phú sĩ và crep sầu riêng nhé.

Hương Vị Thơm Ngon

Điểm nổi bật nhất tại Lò Bánh Tiên Tiên chính là sự cam kết 100% sử dụng sầu riêng tươi nguyên chất, không pha trộn hay sử dụng hương liệu nhân tạo. Và sầu riêng quán sử dụng là sầu riêng tươi mỗi ngày, đã được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo độ tươi ngon về chất lượng. Mang đến cho khách hàng những chiếc bánh thơm ngon mỗi ngày.

Lò Bánh Tiên Tiên

Sự Tươi Mới Mỗi Ngày

Bên cạnh nguyên liệu được tuyển chọn tươi mới mỗi ngày. Bánh của lò cũng được làm mới mỗi ngày. Cam kết không có bánh cũ là câu phương châm của lò khi cung cấp bánh cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm về độ tươi ngon và chất lượng, vì mỗi đơn đặt hàng sẽ được tiếp nhận và thực hiện ngay lập tức. Điều này không chỉ đảm bảo hương vị thơm ngon mà còn giữ nguyên được độ tươi của nguyên liệu, đặc biệt là sầu riêng.

Lò bánh Tiên Tiên

Bên cạnh những chiếc bánh được là mới mỗi ngày, tại lò bánh Tiên Tiên bạn còn được mix nhiều hương vị đang có tại quán để thưởng thức hết các vị và chọn ra hương vị mình yêu thích nhất.

Chính Sách Bảo Đảm Chất Lượng

Lò Bánh Tiên Tiên là lò sản xuất và cung cấp bánh crep sầu riêng và bánh phú sĩ cho khách hàng trên toàn quốc nên chúng tôi cũng có những chính sách đảm bảo chất lượng. Mục đích là giúp khách hàng thoải mái và tự tin khi mua bánh tại lò. Bất kỳ vấn đề liên quan đến chất lượng bánh đều được lò hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất cho khách hàng.

Giá Cả Hợp Lý

Vì là lò bánh chuyên bán sĩ nên bánh tại Tiên Tiên có giá rất học sinh sinh viên, phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể tham khảo giá tại Tiên Tiên qua menu sau:

Lò Bánh Tiên Tiên

Chỉ từ 15.000 – 65.000 đồng bạn đã có ngay những chiếc bánh crep sầu riêng hoặc bánh phú sĩ thơm ngon chất lượng rồi. Hãy thử ngay nhé.

Thông tin quán

  • Địa chỉ: 3/32 Trần Đại Nghĩa Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại: 0393821819
  • Giờ hoạt động: Cả ngày

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn thêm thông tin địa điểm ăn uống ngon tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *