Lẩu Hai Bình – Lẩu Mắm Đậm Vị Miền Tây

Lẩu Hai Bình

Khi nhắc đến Miền Tây người ta nghĩ ngay đến món lẩu mắm. Tại Dĩ An có một quán bán lẩu mắm mang đậm hương vị Miền Tây là quán lẩu Hai Bình bạn đã thử quán này chưa? Nếu chưa hãy cùng Viettel Dĩ An tham khảo thông tin về quán lẩu này qua bài viết sau đây.

Món lẩu đa dạng

Lẩu mắm đậm đà, thơm ngon

Đặc trưng nhất của quán là món lẩu mắm thơm ngon mang đậm hương vị Miền Tây. Nước lẩu của quán được nấu từ mắm cá sặc và mắm cá linh thơm đậm mùi mắm, kết hợp với vị ngọt thanh của tôm mực, và bị béo nhẹ của cá ba sa và thịt heo đi cùng.

Lẩu Hai Bình

Nước lẩu mắm ở đây có màu sắc bắt mắt, hương thơm nồng nàn, vị đậm đà. Khi ăn bạn sẽ ăn cùng tôm, mực, cá viên, cá ba sa. Kết hợp với những loại rau đặc trưng của miền tây như: rau muống, bông súng, rau nhúc,… bạn sẽ cảm nhận được hương vị Miền Tây ngay tại Dĩ An.

Lẩu cua đồng thơm lừng

Ngoài lẩu mắm, Lẩu Hai Bình còn có món lẩu cua đồng thơm lừng cũng rất được yêu thích. Cua được quán tuyển chọn kỹ lưỡng, làm sạch và chế biến tạo ra những chén gạch cua thơm ngon và nên mếm gia vị đậm đà.

Lẩu Hai Bình

Một phần lẩu cua đồng tại quán 1 chén gạch của to ăn kèm nghêu, tôm và cá viên. Ăn kèm với nước lẩu ngọt thanh, kết hợp với các loại rau đa dạng của quán như mồng tơi, rau dền, rau ngọt, mướp,… giúp tăng thêm hương vị của món ăn.

Không gian thoáng mát, sạch sẽ

Lẩu Hai Bình có không gian rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ, phù hợp với những buổi họp mặt bạn bè, gia đình. Quán có chỗ để xe rộng rãi, thuận tiện cho khách hàng.

Lẩu Hai Bình

Tại quán cũng có phòng riêng nhận đặc tiệc và trang trí theo yêu cầu. Nếu bạn đi gia đình muốn có không gian riêng tư có thể gọi đặt bàn trước để tránh phải đợi chờ mất nhiều thời gian nhé.

Thông tin quán

  • Địa chỉ: 100 Đường Vành Đai KTX ĐHQG – KP Tân Lập – Đông Hoà – Dĩ An
  • Số điện thoại: 0989 588 422
  • Thời gian mở cửa: 11h trưa – 23h tối mỗi ngày

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn thêm thông tin địa điểm ăn uống ngon tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *