Khám Phá Đặc Điểm Gói Cước HOMET Của Viettel

Gói Cước HOMET

Viettel là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của người dân, Viettel đã cho ra nhiều gói cước với chi phí thấp nhưng rất chất lượng – gói cước HOMET là một trong số đó. Cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của gói cước này là gì nhé.

Khám Phá Gói Cước HOMET Của Viettel

Đặc điểm của gói cước HOMET:

 • Đường truyền tốc độ cao: Với đường truyền 100Mbps HOMET là gói cước được nhiều cá nhân và hộ gia đình lựa chọn. Gói cước này mang đến cho khách hàng trải nghiệm internet tại gia tốc độ cao, đáng tin cậy và ổn định.
 • Modum hiện đại: Trang bị miễn phí Modem WiFi 2 băng tần trong suốt thời gian sử dụng.
 • Chi phí hợp lý: Chỉ với 165.000 VNĐ/Tháng kết hợp với 300.000 VNĐ bạn đẫ sở hữu ngay gói cước truy cập internet với tốc độ nhanh và ổn định
 • Có nhiều ưu đãi: Hiện nay, tại Viettel đang có rất nhiều ưu đã cho khách lắm đặt như tặng 1 tháng khi mua gói cước 6 tháng, tặng 2 tháng khi mua gói cước 12 tháng.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhanh: Viettel có đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 để giải đáp thắc mắc cho bạn. Và đội ngũ kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo bạn được sử dụng internet nhanh nhất.
 • Đăng ký dễ dàng: Đăng ký dễ dàng, tiện lợi thông qua tổng đài hoặc hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.
 • Gói cước áp dụng cho khách hàng tại 61 tỉnh thành (trừ Hà Nội và Hồ Chí Minh)

Cách lắp đặt

Chỉ cần thông qua 4 bước, bạn đã có được lắp đặt ngay gói HOMET tại nhà.

Bước 1: Đăng Ký Gói Cước

Sau khi đã được tư vấn và lựa chọn gói cước HOMET bạn có thể đăng ký thông qua website của Viettel. Gọi điện thoại đến tổng đài Viettel theo số 18008168 (Miễn phí), hoặc đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất.

Bước 2: Xác Nhận Thông Tin

Sau khi nhận được thông tin nhân viên Viettel sẽ liên hệ xác nhận thông tin đăng ký và lên lịch hẹn lắp đặt.

Bước 3: Khảo Sát và Lắp Đặt

Đến lịch hẹn nhân viên kỹ thuật của Viettel sẽ đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát và thực hiện lắp đặt thiết bị cần thiết như modem, router, và các thiết bị kết nối khác.

Bước 4: Kiểm Tra và Hướng Dẫn Sử Dụng

Sau khi lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra đảm bảo kết nối internet hoạt động tốt và hướng dẫn bạn cách sử dụng cũng như quản lý mạng của mình sao cho hiệu quả nhất.

Viettel luôn cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau lắp đặt, bao gồm dịch vụ khách hàng 24/7 để giải quyết mọi vấn đề hoặc thắc mắc có thể phát sinh sau này.

Viettel Dĩ An – Đối Tác Công Nghệ Của Mọi Nhà

Viettel Dĩ An tự hào là người bạn đồng hành cùng mọi gia đình trong hành trình kết nối hiện nay. Khi bạn chọn lắp mạng Viettel, bạn không chỉ chọn một dịch vụ internet – bạn chọn một đối tác công nghệ đáng tin cậy, luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem đến những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ và các gói cước tại Dĩ An. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
  • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
 • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
 • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *