Khách hàng Viettel cháy hết mình ở Aeon Mall Hà Đông với chương trình trải nghiệm Siêu vũ trụ của My Viettel

Chương trình trải nghiệm chinh phục Siêu vũ trụ My Viettel diễn ra trong 2 ngày từ ngày 24 đến 25/09/2022 tại sảnh Garden Aeon Mall Hà Đông đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia trải nghiệm và nhận quà siêu xinh tại sự kiện.

 

 

Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng tham gia 3 trò chơi chinh phục vũ trụ và háo hức tải Apps tham gia Siêu vũ trụ trên ứng dụng My Viettel. Các trò chơi cực kỳ hấp dẫn và thu hút khách hàng xếp hàng tham gia như trò chơi chụp ảnh selfie lơ lửng, thử thách chinh phục vì sao, Game VR không điểm chạm nhập vai chiến binh. Sau khi chinh phục thử thách các trò chơi này khách hàng sẽ bốc thăm trúng các phần thưởng ngay của chương trình như túi tote, bình nước hay quạt mini cầm tay. Bên cạnh đó khách hàng sẽ còn nhận thêm những quà tặng khác khi tham gia chương trình“Siêu vũ trụ My Vietel ngay trên ứng dụng My Viettel với 03 tour ngắn & làm nhiệm vụ thu thập bộ sưu tập Săn mảnh ghép thiên thạch để quay số và có cơ hội trúng các giải thưởng lớn của chương trình 20 giải Nhất là 20 iPhone 13 promax 256GB và 1 giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cùng hàng ngàn giải thưởng khác.

 

Khách hàng tập trung rất đông tham gia trải nghiệm

Mời quý độc giả xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Cổng chào sự kiện

 

Khách hàng tới tham dự sự kiện được đón tiếp, tư vấn đăng nhập Apps My Viettel và trải nghiệm

Hướng dẫn Khách hàng tải Apps My Viettel

Trải nghiệm chương trình Siêu Vũ trụ trên Apps My Viettel

Khách hàng chụp ảnh check-in với mascot My bot và đăng public facebook với hagtag: #Myviettel #Sieuvutru

Trải nghiệm Game VR không điểm chạm nhập vai chiến binh

Thử thách chinh phục vì sao

Cháy hết mình với band nhạc trong buổi tối thứ 7 và chủ nhật

Hoàn thành 3 thử thách Khách hàng nhận quà xinh xắn tại quầy trải nghiệm dịch vụ

Quà tặng dành cho Khách hàng ngay tại chương trình

Chương trình Siêu vũ trụ My Viettel là chương trình tương tác lớn nhất trong năm 2022 của ứng dụng My Viettel. Khi tham gia chương trình, Khách hàng sẽ đồng hành cùng nhân vật My Bot thực hiện các nhiệm vụ được giao, chinh phục từng chặng đua và trở thành người may mắn nhất rinh giải sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *