Hồ Bình An – Điểm Đến Lý Tưởng Giữa Lòng Thành Phố

Hồ Bình An

Nếu bạn đang cảm thấy cuộc sống bộn bề, mệt mỏi và mong muốn tìm đến một địa chỉ cắm trại thư giãn nay giữa lòng thành phố Dĩ An thì Hồ Bình An chính là điểm đến giành cho bạn. Hồ Bình An có vị trí thuận lợi kết hợp với khung cảnh thơ mộng đây sẽ là điểm đến của nhiều bạn trẻ thích trải nghiệm trong thời gian tới. Cùng tìm hiểu về địa điểm này qua bài viết sau đây.

Thông tin về hồ Bình An

Nếu muốn đến hồ Bình An bạn có thể tham khảo một số thông tin sau:

Các di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến hồ Bình An

Vì hồ nằm gần thành phố Hồ Chí Minh nên đây là địa điểm yêu thích không chỉ của các bạn trẻ tại Dĩ An mà các bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng lựa chọn hồ Bình An là nơi nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần. Bạn có thể tham khảo tuyến đường và các phương tiện di chuyển đến hồ Bình An sau đây nhé.

Xe máy

Đây là phương tiện di chuyển phổ biến và thuận tiện nhất. Có rất nhiều tuyến đường để bạn đến hồ. Bạn có thể đi theo hướng xa lộ Hà Nội, rẽ vào đường Nguyễn Thị Minh Khai, sau đó đi theo biển chỉ dẫn đến hồ Bình An.

Xe buýt

Nếu muốn trải nghiệm đi xe buýt đến hồ, bạn có thể bắt tuyến xe buýt số 150 hoặc số 153 từ Bến xe Miền Đông đi Dĩ An. Sau đó, bạn có thể đi taxi hoặc xe ôm để đến hồ Bình An.

Xe ô tô

Nếu đi xe ô tô sẽ có rất nhiều đường để đi đến đây. Nhưng bạn lưu ý chọn đường đi to và không cấm ô tô nhé. Hoặc bạn có thể tham khảo lộ trình đi theo hướng xa lộ Hà Nội, rẽ vào đường Nguyễn Thị Minh Khai, sau đó đi theo biển chỉ dẫn đến hồ Bình An.

Các hoạt động vui chơi, giải trí tại hồ Bình An

Hồ Bình An là một địa điểm lý tưởng lại rất gần thành phố giúp bạn có một ngày trải nghiệm và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Một số hoạt động bạn có thể tham khảo như:

Cắm trại

Bao quanh hồ Bình An là những hàng cây to và xanh mát, kết hợp với gió hồ mát rượi sẽ là địa điểm cắm trại thích hợp giành cho bạn. Bạn có thể tự chuẩn bị đồ ăn và nướng uống để làm tiệc BBQ trên bờ hồ. Bạn cũng có thể thuê thêm loa kẹo kéo để ca hát nếu muốn – tại đây có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Câu cá

Hồ Bình An là địa chỉ được rất nhiều cần thủ săn đón, vì hệ sinh thái các loại cá trong hồ rất đa dạng. Tại đây, đã có cần thủ tạo kỉ lục với chú cá có trọng lượng hàng chục kí. Bên cạnh việc câu cá hằng năm tại hồ cũng tiến hành thả cá tạo độ đang dạng cho hệ sinh thái cho hồ.

Một số lưu ý khi tham quan hồ Bình An

 • Bạn nên mang theo đồ bơi, kem chống nắng, mũ nón,… để bảo vệ sức khỏe khi đến hồ.
 • Bạn nên giữ vệ sinh chung, không xả rác bừa bãi để giữ cho môi trường luôn sạch đẹp.
 • Không bơi tại hồ, vì đây là hồ du lịch nên sẽ không có độ cứu hộ túc trực để đảm bảo an toàn cho bạn.
 • Không nên cắm trại qua đêm tại hồ
 • Bảo quản tư trang cẩn thận

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn một địa điểm ăn uống vui chơi tại Dĩ An, giúp bạn tăng thêm lựa chọn cho bộ sưu tập những địa điểm ăn uống vui chơi của mình. Đê biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
  • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
 • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
 • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *