Gói Cước STAR2H Truy Cập Internet Tốc Độ Cao

Gói cước STAR2H

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh Internet là dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Nhằm phục vụ cho việc học tập, làm việc, giải trí, kết nối cuộc sống, Viettel đã cho ra mắt gói cước đặc biệt giành riêng cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là gói cước STAR2H. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của gói cước này qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của gói cước STAR2H

Tốc độ internet cao

Gói cước STAR2H Viettel có tốc độ internet lên đến 250Mbps, đáp ứng tốt nhu cầu học tập, làm việc, giải trí của người dùng. Với tốc độ này, bạn có thể thoải mái tải phim, xem video HD, chơi game online,… mà không lo giật lag.

Phủ sóng rộng

Gói cước STAR2H Viettel được kết hợp giữa modem wifi truyền thống và thiết bị mở rộng vùng phủ wifi (Home Wifi), mang đến vùng phủ sóng rộng khắp. Với công nghệ Mesh, các thiết bị wifi được kết nối với nhau một cách thống nhất, giúp khắc phục các vấn đề của wifi truyền thống như không thể phủ sóng đều khắp, chất lượng sóng bị suy giảm theo độ xa, khả năng chịu tải không lớn,… Khi sử dụng gói cước STAR2H của Viettel bạn đảm bảo sẽ được sử dụng internet với tốc độ cao.

Chi phí hợp lý

Giá cước hàng tháng của gói STAR2H Viettel chỉ 289.000 đồng (đã bao gồm VAT), rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình và cá nhân. Tại Viettel hiện nay đang có nhiều chương trình khuyến mãi giành cho khách hàng mới như sau:

 • Tặng 1 – 2 tháng cước khi đóng cước trước: Khi đóng cước trước 6 tháng, bạn sẽ được tặng 1 tháng cước, đóng cước trước 12 tháng, bạn sẽ được tặng 2 tháng cước.
 • Miễn phí lắp đặt: Viettel miễn phí lắp đặt 300.000 đồng cho khách hàng đăng ký gói cước STAR2H với hợp đồng từ 6 tháng trở lên.

Đối tượng phù hợp với gói cước STAR2H

Gói cước STAR2H Viettel phù hợp với rất nhiều đối tượng như: cá nhân hoặc hộ gia đình có nhu cầu sử dụng Internet cao tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Cách đăng ký gói cước STAR2H

Có 3 cách bạn có thử sử dụng để đăng kí gói cước của Viettel đó là:

 • Đăng ký trực tiếp tại cửa hàng Viettel: Bạn mang theo CMND/CCCD đến cửa hàng Viettel gần nhất để đăng ký gói cước.
 • Đăng ký qua tổng đài Viettel: Bạn gọi điện đến tổng đài Viettel 18008168 để đăng ký gói cước.
 • Đăng ký online: Bạn truy cập website của Viettel hoặc ứng dụng My Viettel để đăng ký gói cước.

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn một gói cước với nhiều ưu đãi của nhà mạng Viettel giành cho khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
  • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
 • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
 • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *