Đông Du Coffee & Tea – Quán cà phê không ngủ tại làng đại học

Đông Du Coffee & Tea

Không gian vintage, yên tĩnh

Đông Du Coffee & Tea mang gam màu vàng chủ đạo, với phong cách xưa cũ. Tổng thể quán theo phong cách một chút vintage, một chút retro, đèn trang trí theo kiểu đèn lồng, cùng với việc tận dụng ánh sáng mặt trời tạo ra không gian hài hòa và yên tĩnh. Đây là một địa điểm lý tưởng để các bạn sinh viên có thể thoải mái học tập, làm bài tập mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

Đông Du Coffee & Tea

Bàn ghế được sử dụng tại quán cũng mang nhiều nét cổ xưa với những bộ bàn ghế gỗ đậm chất hoài cổ Việt Nam. Đông Du Coffee & Tea là địa chỉ yêu thích của các bạn sinh viên yêu thích sự yên tĩnh trong lúc học.

Menu đơn giản nhưng chất lượng

Menu của Đông Du Coffee & Tea khá đơn giản, chủ yếu là các món đồ uống như trà sữa và các loại trà trái cây nhiệt đới.  Tuy nhiên, chất lượng đồ uống tại đây lại rất được đánh giá cao. Các loại nước tại Đông Du đều rất đậm vị trà, phù hợp cho tính đồ nghiệm trà đậm.

Đông Du Coffee & Tea

Giá cả hợp lý

Giá cả của các món đồ uống tại Đông Du Coffee & Tea khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của sinh viên. Một ly cà phê đen chỉ có giá 19.000 đồng, một ly trà sữa chỉ có giá 39.000 đồng,… Đây là một điểm cộng lớn của quán, thu hút đông đảo sinh viên đến đây.

Đông Du Coffee & Tea

Thông tin quán

Địa chỉ: Vòng đai 130 3, Thành phố Dĩ An (Phía sau Khu nội trú A), tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: 0932 792 585

Thời gian hoạt động: 8h00 – 22h00

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn thêm thông tin địa điểm ăn uống ngon tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *