Cập Nhật Điểm Bán Gà Rán Nguyên Con Siêu Hot

Một món ăn siêu hot thời gian gần đây được giới trẻ tại Hồ Chí Minh săn lùng đã có mặt tại Bình Dương đó là món Gà Rán Nguyên Con. Cùng tìm hiểu về món ăn siêu hot trong thời gian gần đây qua bài viết sau.

Thông tin quán

  • Địa chỉ: Đầu đường số 9 trung tâm hành chính Dĩ An (kế bên Trà Thế Giới).
  • Số điện thoại: 0938002654
  • Thời gian hoạt động: Từ 11h00 đến hết

Món ăn nổi bật

Món ăn nổi bật tạo nên thương hiệu của quán là gà rán nguyên con. Gà rán được tuyển chọn từ nguyên liệu tươi mới mỗi ngày, được tẩm ướp gia vị đậm đà, sau đó được chiên ngập dầu tạo nên lớp vỏ giòn rụm.

Gà Rán Nguyên Con

Gà sau khi chiên xong có lớp vỏ vàng óng ả, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được lớp da gà vàng giòn rụm, thịt gà mọng nước được tẩm ướp gia vị đậm đà. Ngoài gà nguyên con quán còn có cánh gà chiên và đùi gà chiên giành cho những bạn lần đầu tiên ăn thử tại quán.

Gà rán có thể ăn kèm với nhiều loại nước sốt khác nhau như tương ớt, tương cà, …

Giá cả

Giá cả của quán được chia theo dạng combo hoặc món lẻ. Nhưng nhìn chung giá cả tại quán đều rất hợp lý giao động từ 10.000 – 99.000 đồng/món.

Đối với món gà rán nguyên con siêu hot hiện nay với giá chấn động chỉ 99.000 đồng/con. Đây là một mức giá rất hợp lý để bạn trải nghiệm một món mới siêu hot trong thời gian quan.

Món ăn khác tại quán

Ngoài món gà rán nguyên con quán còn bán theo dạng combo hoặc được phối chọn theo yêu cầu và sở thích của khách. Combo được bán chạy nhất của quán là combo 30.000 đồng/combo bao gồm 1 đùi gà chiên giòn + 1 khoai tây lắc phô mai. Bên cạnh đó còn có combo bán rất chạy đó là combo 30.000 đồng/combo bao gồm 1 kimpad chiên + 1 khoai tây chiên giòn.

Gàn Rán Nguyên Con

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn thêm thông tin địa điểm ăn uống ngon tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *