AZ Tea – Thiên Đường Trà Sữa, Chè Khúc Bạch Tại Dĩ An

AZ Tea

Dĩ An là thành phố trẻ năng động, là nơi tập hợp của nhiều quán ăn ngon với giá cả phải chăng. Nếu có cơ hội đến trải nghiệm ẩm thực tại Dĩ An bạn hãy ghé qua AZ Tea để thử thức trà sữa và chè khúc bạch siêu nổi tiếng tại đây.

Menu đa dạng, phong phú

AZ Tea có menu đa dạng, phong phú với nhiều loại trà sữa, trà trái cây, chè khúc bạch,… đáp ứng được nhu cầu của nhiều thực khách.

Trà sữa

AZ Tea có các loại trà sữa truyền thống như trà sữa trân châu, trà sữa ô long, trà sữa matcha,… và các loại trà sữa biến tấu độc đáo, mới lạ như trà sữa socola, trà sữa dâu, trà sữa bạc hà,… Trà sữa ở đây được làm từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng. Trà được pha chế đậm đà, thơm ngon, kết hợp với các loại topping như trân châu, pudding, thạch,… tạo nên hương vị hấp dẫn, khó cưỡng.

Trà trái cây

AZ Tea có nhiều loại trà trái cây tươi ngon như trà đào, trà vải, trà tắc,… Tại quán trái cây sử dụng để pha trà được chọn lựa kỹ càng và nhập mới mỗi ngày. Trà trái cây đậm vị trà, kết hợp với mùi thơm và vị ngọt tự nhiên của trái cây sẽ khiến bạn nhớ mãi hương vị trà trái cây tại đây.

Chè khúc bạch

Bên cạnh trà sữa, chè khúc bạch cũng là một sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tại AZ. Những miếng thạch khúc bạch thơm béo, mềm tan trong miệng, với nhiều hương vị như vị nguyên bản, socola, trà xanh,… Khúc bạch của quán ngoài ăn như chè các bạn trẻ còn kết hợp với trà sữa tạo nên một món ăn thơm ngon hấp dẫn.

AZ Tea

Giá cả phải chăng

Menu AZ rất đa dạng nhưng giá cả lại rất học sinh, sinh viên. Các món ăn uống ở đây chỉ có giá từ 15.000 – 35.000 đồng/món tùy loại và chưa bao gồm topping. Ngoài ra, quán còn hay có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho học sinh, sinh viên khi đến mua tại quán trong các dịp lễ hội.

AZ Tea

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn thêm thông tin địa điểm ăn uống tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *